THƯ CHÚC TẾT TỔNG GIÁM ĐỐC GỬI TOÀN THỂ NHÂN VIÊN CÔNG TY VÀ QUÝ KHÁCH HÀNG

Kính gửi: Toàn thể Cán bộ, Nhân viên, Quý khách hàng Công Ty Cổ Phần Kinh Doanh Đầu Tư Bất Động Sản Tùng Bách

Trong những ngày cuối cùng của năm Tân Sửu và chuẩn bị chào đón năm Nhâm Dần, thay mặt Ban lãnh đạo Công Ty Cổ Phần Kinh Doanh Đầu Tư Bất Động Sản Tùng Bách,Tôi xin chúc Anh Chị Em, gia đình và Quý khách hàng một năm mới với sức khoẻ dồi dào, hạnh phúc viên mãn, may mắn ngập tràn và thành công vượt trội.

Với nhiều người trong chúng ta, từ lâu Tùng Bách Land đã là gia đình thứ hai, là nơi có những người Anh, người Chị, người Bạn và người Em thân thiết, gắn bó, chia sẻ trong công việc và cuộc sống riêng. Ngôi nhà Tùng Bách Land trở thành chất kết dính giữa tất cả chúng ta, là niềm tự hào cháy trong tim của Tôi, của Anh/Chị/ Em.

Năm Tân Sửu là năm của những khó khăn do đại dịch Covid 19 toàn cầu. Khi đại dịch bùng phát, giãn cách xã hội kéo dài dẫn đến đứt gãy lưu thông, sản xuất kinh doanh bị đình trệ, một số doanh nghiệp phải tạm ngừng kinh doanh hoặc kinh doanh cầm chừng, trì hoãn việc sản xuất do không hiệu quả, thua lỗ trong điều kiện rất khó khăn ! Tùng Bách Land cũng không nằm ngoài vòng xoáy này ! Nhưng với sự nỗ lực, quyết tâm, tinh thần đoàn kết, sự nhiệt tình và trách nhiệm cao trên mọi lĩnh vực của Anh/Chị Các em, chúng ta đã bước đầu đạt được những thành công nhất định.

Có thể những khó khăn mà chúng ta đã trải qua trong năm qua vẫn chỉ là bước khởi đầu. Năm Nhâm Dần sẽ là một năm đầy biến động, khó khăn và thách thức, đòi hỏi mỗi chúng ta phải nỗ lực nhiều hơn, khẳng định quyết tâm mạnh mẽ hơn, chung tay xây dựng Tùng Bách Land ngày càng vững mạnh. Với sự cố gắng của bản thân Anh/Chị Các em/ và đội ngũ lãnh đạo Tùng Bách Land, Tôi tin tưởng rằng chúng ta sẽ đạt được kế hoạch đề ra, vượt qua khó khăn để khẳng định vị thế, uy tín và sự phát triển mạnh mẽ của Tùng Bách Land

“Lửa thử vàng, gian nan thử sức”, “Không ai có thể thành công một mình” Tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành tới quý khách hàng Bằng tất cả sự kính trọng của mình, chúng tôi vô cùng cảm ơn sự hợp tác quý báu của Quý khách hàng – Quý đối tác trong thời gian qua và mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ và hợp tác tốt đẹp từ Quý khách hàng – Quý đối tác. Chúng tôi cam kết cung cấp tới Quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, đúng với giá trị cốt lõi mà Công ty chúng tôi đề ra, PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG TÍCH LŨY THÀNH CÔNG ”

Xin gửi lời cảm ơn tới Anh/Chị/Em Tùng Bách Land bởi những cố gắng, nỗ lực cống hiến cũng như sự gắn bó và tâm huyết mà các bạn đã, đang và sẽ giành cho Tùng Bách Land

Chúc đại gia đình Tùng Bách Land và quý khách hàng có những ngày nghỉ Tết thật vui, ấm áp và hạnh phúc bên Gia đình và người thân!

                 Ông Hoàng Văn Trường Tổng giám đốc Tùng Bách Land

Trân trọng !

Tổng Giám đốc

Những dấu ấn Tùng Bách Land 2021

Tùng Bách Land – Top 100 thương hiệu hàng đầu Việt Nam 2021

 Tùng Bách Land nhận bằng khen của UBND phường Bồ Đề trong công cuộc chống dịch Covid 19

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *