Giới thiệu chung

Trong những năm qua, nền kinh tế Việt Nam đang từng bước chuyển mình với tốc độ phát triển chóng mặt, kéo theo đó là đời sống của nhân dân ngày được tăng lên. Nhu cầu cuộc sống tăng lên: từ nhu cầu mong muốn có một ngôi nhà để an cư lập nghiệp thì giờ đây nhu cầu ấy không chỉ là một ngôi nhà để ở mà một nơi để nghỉ ngơi sau những giờ lao động, học tập mệt mỏi.

 Công ty Cổ phần Kinh doanh Đầu tư Bất Động Sản Tùng Bách (Tùng Bách Land)  ra đời với mục đích mang tới cho quý khách hàng một tổ ấm với đầy đủ tiện nghi cuộc sống và nét bình yên ngay trong lòng phố phường. Được chủ đầu tư và khách hàng tin tưởng, hiện nay Tung Bach Land  tự hào là đối tác chiến lược Bất động sản vùng ven và sắp tới là các sản phẩm cùng phân khúc tại phía nam cửa ngõ đang phát triển mạnh của Thủ Đô Hà Nội

Hiểu được nhu cầu và mong muốn của khách hàng, Tung Bach Land luôn mong muốn không chỉ là cầu nối giữa khách hàng và chủ đầu tư mà còn là người bạn tin cậy đối với tất cả các khách hàng. Chúng tôi cam kết sẽ là đơn vị tư vấn, cung cấp mọi thông tin cho khách hàng nhanh chóng và kịp thời nhất. Tung Bach Land sẽ là người bạn đồng hành mang đến những tổ ấm đẳng cấp, hợp sở thích, phong cách cho khách hàng.

          Thực hiện tầm nhìn trở thành một trong những nhà phát triển bất động sản tốt nhất với những sản phẩm xuất sắc, Tung Bach Land tập trung công tác pháp lý dự án xuyên suốt; Kiện toàn năng lực phát triển dự án và tổ chức kinh doanh; Chuyên nghiệp hóa công tác phân tích đầu tư, M&A; Tận dụng giá trị đầu tư của hệ thống công nghệ hiện tại, cân nhắc đầu tư cho chiến lược chuyển đổi số, Mở rộng quan hệ hợp tác trong nước và quốc tế, tìm kiếm và lựa chọn những đối tác chiến lược phù hợp.

          Tung Bach Land mong muốn là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản. Với kim chỉ nam “Phát triển bền vững – Tích lũy thành công”, Tung Bach Land quyết tâm xây dựng công ty uy tín, giàu mạnh vừa là đối tác tin cậy vừa là người bạn thân thiết cho mọi khách hàng

          Bằng sự sáng tạo, nỗ lực không biết mệt mỏi của toàn bộ anh chị em trong công ty, Tung Bach Land đã phần nào khẳng định được vị thế của một trong những công ty hàng đầu trên lĩnh vực bất động sản trong việc tham gia phân phối các sản phẩm giá bình dân.Với hơn 50 cán bộ nhân viên dày dạn kinh nghiệm, Tung Bach Land mang đến cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất bằng giải pháp tư vấn tối ưu cùng hệ thống dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp trước và sau khi hoàn thành bàn giao sản phẩm.

Tung Bach Land đang cần tìm kiếm quý đối tác và các anh chị em có kinh nghiệm về cùng tham gia bán các sản phẩm, xây dựng hạ tầng đồng bộ, hồ sơ pháp lý rõ ràng cùng chính sách hỗ trợ bán hàng tốt nhất cho nhu cầu an cư lạc nghiệp và đầu tư sinh lời của khách hàng trong hôm nay và trong tương lai.

Cuối cùng, thay mặt ban lãnh đạo công ty cổ phần Kinh doanh đầu tư Bất Động Sản Tùng Bách, chúng tôi xin gửi tới lời chúc sức khỏe, thành công tới tất cả quý khách hàng, bạn bè, đối tác đã và đang tin tưởng đồng hành cùng chúng tôi.

Trân trọng cảm ơn!