BÙNG NỔ LỄ KICK-OFF SALES VÀ KÝ KẾT HỢP TÁC PHÂN PHỐI DỰ ÁN KĐT YÊN THỨ CITY

💥💥BÙNG NỔ LỄ KICK-OFF SALES VÀ KÝ KẾT HỢP TÁC PHÂN PHỐI DỰ ÁN KĐT YÊN THỨ CITY 💥💥
🌹Chiều ngày 03/11, Lễ kick-off và ký kết hợp tác chiến lược dự án KĐT Yên Thứ City được long trọng tổ chức tại TTSK Phú Tâm.
🌹Tại buổi lễ, đơn vị phát triển dự án Tùng Bách Group đã ký kết hợp tác chiến lược với các đơn vị phân phối uy tín trên thị trường là AGP Invest, Đất vàng Thái Nguyên, Tùng Bdurex extra time price nfl jersey sales ann summers sexy underwear nike air max sale air max goaterra 2.0 jordan 4 nike store yeezy azul nike air max sale adidas juventus 22 23 adidas yeezy 700 v3 durex extra time price durex extra time price dallas cowboy shop aguilas cibae?as jersey netting wig ách Land. Nghi thức ký kết hợp tác là dấu ấn ý nghĩa đánh dấu sự hợp tác tốt đẹp giữa nhà phát triển dự án với các đối tác đồng hành nhiều kinh nghiệm, quyết tâm chinh phục mục tiêu kinh doanh hiệu quả trong những tháng cuối năm 2023.
🌹Với chủ đề“Đoàn quân thần tốc – Chính phục kỳ quan Tân Thành”, sự kiện đã thổi bùng ngọn lửa quyết tâm của đội ngũ kinh doanh, đồng thời truyền nguồn năng lượng tích cực, khởi động hành trình chinh phục thị trường Phổ Yên.
🌹Tại sự kiện, bà Đỗ Thị Liên – Phó Tổng Giám đốc Tùng Bách Group cho biết: “Khu đô thị Yên Thứ City là một trong những dự án trọng điểm cuối năm của CĐT Tập đoàn Đa Phúc cùng đơn vị phát triển là Tùng Bách Group. Dự án được kỳ vọng sẽ trở thành tâm điểm của thị trường, đặc biệt khi đây là số ít dự án hiếm hoi được ra mắt tại thời điểm này”.
🌹Trong chương trình, Bà Đỗ Thị Liên – Giám đốc dự án cùng ông Lưu Tiến Đạt – Giám đốc Marketing đã công bố các thông tin mới nhất về dự án, cũng như kế hoạch triển khai các hạng mục Marketing, chính sách ưu đãi dành cho khách hàng và đặc biệt là quỹ thưởng nóng lên tới 3 TỶ ĐỒNG giành cho đội ngũ nhân viên kinh doanh.
🌹Cuối chương trình, sức nóng không hề thuyên giảm mà còn tăng nhiệt hơn bao giờ hết với phần migame bất ngờ, hứng khởi, cùng với đó là những phần quà giá trị đã dành cho những chuyên viên nắm bắt thông tin nhanh nhạy nhất ngay tại sự kiện.
🌹Lễ kick off dự án KĐT Yên Thứ City khép lại bằng việc thể hiện quyết tâm của từng đội ngũ kinh doanh các đơn vị phân phối, như một lời khẳng định và hứa hẹn đưa dự án “bứt phá” trên thị trường cuối năm 2023.
☎️☎️Thông tin chi tiết:
– Dự án Khu đô thị Yên Thứ City
– Chủ đầu tư: Tập đoàn Đa Phúc
– Đơn vị phát triển dự án: Tập đoàn Tùng Bách Group
– Vị trí: Phường Ba Hàng, TP Phổ Yên, Tỉnh Thái Nguyên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *