”CƠN LỐC MÀU CAM” M-HAWAII “ĐỔ BỘ” LỄ RA QUÂN PHÂN KHU HAWAII – DỰ ÁN MASTERI WATERFRONT

?”CƠN LỐC MÀU CAM” M-HAWAII “ĐỔ BỘ” LỄ RA QUÂN PHÂN KHU HAWAII – DỰ ÁN MASTERI WATERFRONT?
? Hơn 700 chiến binh sales đến từ 21 đại lý phân phối chính thức đã được thổi bùng ngọn lửa khát khao chinh phục định nghĩa thành công mới!
❤️ Mọi trái tim và khối óc với khí thế sục sôi đã được truyền cảm hứng về TÂM ĐIỂM GIÁ TRỊ SỐNG MỚI mang tên Hawaii!
? Đó chính là những dấu ấn khó quên trong sự kiện kick off phân khu Hawaii – Masteri Waterfront với chủ đề “GIẢI MÃ TÂM ĐIỂM SỐNG MỚI” diễn ra vào ngày 10/8 vừa qua. Tại đây, các chiến binh kinh doanh không chỉ được khai mở một ý niệm mới về thành công, về tâm điểm giá trị sống mà còn được nhận vô vàn quà tặng hấp dẫn.
? Minigame “Khám phá tâm điểm sống mới” là một trong những điểm nhấn của chương trình, giúp mọi chiến binh kinh doanh tham dự vừa nắm vững thông tin về dự án, vừa mang đến những phần quà vô cùng giá trị gồm 10 giải Nhất (gồm Airpod, kit quà tặng và tài liệu bán hàng) và 40 giải Khuyến khích (kit quà tặng và tài liệu bán hàng). Trong đó, kit quà tặng “Hành trang khám phá tâm điểm sống” gồm: ô, bình giữ nhiệt, sạc dự phòng… là những công cụ thiết thực nhằm tiếp sức tối đa cho các chiến binh sales trên chặng đường chinh phục Hawaii!
? Ngoài ra, cũng trong chương trình, đại diện Masterise Homes đã công bố chính sách bán hàng đặc biệt hấp dẫn dành cho các chuyên viên kinh doanh phân khu Hawaii – dự án Masteri Waterfront đó là 200 IPHONE 14 PROMAX 256GB với tổng giá trị lên tới 6 TỶ VND.
? Sự kiện khép lại với không khí sôi động rực lửa bởi tinh thần khát khao chinh phục “miền đất” Hawaii của những chiến binh thực thụ. Hàng loạt lợi thế độc nhất vô nhị của dự án được công bố đã làm các đối tác thêm vững tin vào hành trình đầy ý nghĩa mang đến chốn an cư lý tưởng cho mọi khách hàng.
? Cùng điểm lại những hình ảnh ấn tượng nhất trong sự kiện ngày 10/8 vừa qua!
——————————————————
?️?️ TÙNG BÁCH LAND – SÀN MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN TIÊU BIỂU NĂM 2022
? VP phía Đông: 80B, Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội
? VP phía Tây: 438 Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội
☎ Hotline: 094.206.9955

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *