Hoạt động thể thao của Tùng Bách Land

Giới thiệu về đội bóng FC – TBLAND

FC-TBLAND là tên viết tắt đội bóng của Công đoàn Công Ty Cổ Phần Kinh Doanh Đầu Tư Bất Động Sản Tùng Bách, trụ sở tại số 80B Nguyễn Văn Cừ, Phường Bồ Đề, Quận Long Biên, TP.Hà Nội.Định hướng thành lập của Ban lãnh đạo công ty là nhằm mục đích duy trì một phong trào tập thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe của Cán bộ công nhân viên của công ty, là nơi giao lưu học hỏi, tăng cường tình đoàn kết, tình bạn bè anh em, giúp đỡ nhau trong công việc,cuộc sống.

FC- Tùng Bách Land trong bộ cánh mới

Lịch sử & sứ mệnh: FC-TBLAND thành lập từ tháng 04/2019, với số thành viên ban đầu là 10, đến nay, đội bóng đã có hơn 20 thành viên đội bóng, trung bình mỗi lần ra sân có 20 cầu thủ và cổ động viên.

FC-TBLAND phần lớn đều là nhân viên trong công ty. Định hướng thành lập của Ban lãnh đạo công ty là nhằm mục đích duy trì một phong trào tập thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe của các anh em công ty, duy trì tinh thần giao hữu với các đối tác khách hàng thân thiết. Trên tinh thần đó, được sự ủng hộ từ Ban lãnh đạo công ty, cộng thêm với tinh thần đoàn kết của toàn thể anh em, FC-TBLAND đã duy trì được sinh hoạt hàng tuần với trung bình 1 trận/ tuần. Mặc dù, có nhiều thành viên trong đội phải bận đi công tác nhiều nhưng với lực lượng có chiều sâu, cùng tinh thần thi đấu vì thể thao, vì sức khỏe FC-TBLAND luôn ra sân với lực lượng vô cực kỳ đông đảo và hùng hậu, FC-TBLAND luôn đem lại không khí cuồng nhiệt ở mọi sân vận động mà đội bóng đặt chân đến.

Ban quản lý đội bóng

  • Đội trưởng: Nguyễn Xuân Tới
  • Ban tài chính: Hoàng Văn Trường
  • Ban đời sống: Đào Khánh Linh

Sân bóng hoạt động: Sân bóng sân golf Long Biên

Hội cổ động viên:Từ ngày mới thành lập đến hiện tại, đội bóng luôn được sự ủng hộ đông đảo của Ban lãnh đạo công ty, của các anh chị em nhân viên trong công ty, vì thế FC- TBLAND luôn ra sân với tinh thần thể thao cao nhất có thể.

Hội cổ động viên FC -TBLAND

Nguồn: tungbachland.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *