HOẠT ĐỘNG THỂ THAO HƯỚNG TỚI NGÀY THÀNH LẬP TÙNG BÁCH LAND

Hòa chung trong không khí chào mừng kỷ niệm 3 năm thành lập công ty, Công đoàn Công ty Công ty Cổ phần Kinh doanh Đầu tư Bất Động Sản Tùng Bách đã phối hợp tổ chức các trận thi đấu giao lưu bóng đá với các đối tác và trong nội bộ các phòng ban TBLAND.
Với mục đích tăng cường giao lưu, kết nối giữa cán bộ nhân viên của các phòng ban và đối tác, đồng thời tạo ra một sân chơi lành mạnh cho phong trào thể dục thể thao nói chung và bóng đá nói riêng. Giao lưu bóng đá là sự khởi đầu cho mối quan hệ đoàn kết, gắn bó tốt đẹp giữa các đơn vị tham dự trong ngày hôm nay. Và trong tương lai,
Song song với công việc kinh doanh, những hoạt động thể dục thể thao chính là cơ hội để các nhân viên trong các đơn vị được giải tỏa áp lực công việc và rèn luyện sức khỏe, đồng thời, đây cũng là sân chơi giao lưu giữa các đơn vị để qua đó xây dựng những mối quan hệ đối tác tốt đẹp.
Các trận thi đấu kết thúc trong không khí vui vẻ, đầy tinh thần thể thao nhằm mục đích thắt chặt hơn nữa tình đoàn kết, giao lưu giữa các cán bộ, nhân viên Tùng Bách Land. Đây cũng là dịp sinh hoạt tập thể, phát huy nhiệt huyết của tuổi trẻ, cùng nhau ôn lại truyền thống của Tùng Bách Land.
Một vài hình ảnh của các trận thi đấu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *