LỄ KỶ NIỆM 3 NĂM THÀNH LẬP CTCP KINH DOANH ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN TÙNG BÁCH

Tối ngày 14/10/2022 vừa qua, tại nhà hàng Trọng Khách – Ngõ 161/64 Phố Hoa Lâm, Long Biên, Hà Nội đã diễn ra buổi lễ kỷ niệm 3 năm thành lập CTCP kinh doanh đầu tư bất động sản Tùng Bách. Đây là một mốc son quan trọng, đánh dấu sự vươn lên mạnh mẽ của Tùng Bách Land trong suốt 3 năm vừa qua dù gặp nhiều khó khăn về đại dịch và những biến động mạnh của thị trường.

Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của các quý vị đối tác, khách hàng,đơn vị truyền thông, các sàn liên kết cùng Ban lãnh đạo và toàn thể CBCNV trong Công ty.

Mở đầu buổi lễ là các tiết mục văn nghệ chào mừng vô cùng đặc sắc, và sôi động.

Ngay sau tiết mục văn nghệ chào mừng, cả hội trường cùng hướng mắt lên màn hình lớn để nhìn lại quá trình hình thành và phát triển của Tùng Bách Land trong 3 năm.

Ngay sau TVC, ông Lê Hữu Tuấn Anh – Chủ tịch HĐQT kiêm tổng giám đốc công ty đã có bài phát biểu, ôn lại quá trình thành lập, phát triển và những thành quả đạt được của công ty trong 3 năm xây dựng và trưởng thành. Đồng thời, ông cũng thay mặt cho Ban lãnh đạo Tùng Bách Land gửi lời cảm ơn chân thành, sâu sắc tới các quý vị đối tác, khách hàng cùng toàn thể CBCNV đã luôn tin tưởng, giúp đỡ và đồng hành cùng Công ty trong suốt thời gian qua. Nhân đây, ông cũng chia sẻ một số định hướng và kế hoạch của Tùng Bách Land trong tương lai.

Chủ tịch HĐQT kiêm tổng giám đốc công ty ông Lê Hữu Tuấn Anh lên phát biểu tại buổi lễ

Có thể nói đạt được thành tích như ngày nay, một phần rất lớn là nhờ vào những đóng góp, nỗ lực không ngừng của các CBCNV trong Công ty. Để ghi nhận những cống hiến đó, Ban lãnh đạo đã quyết định trao tặng bằng khen và kỷ niệm chương cho những cá nhân đã có những cống hiến lâu dài cho công ty từ những ngày đầu thành lập.

Vinh danh nhân viên, lãnh đạo cống hiến

Sau tiết mục vinh danh, ông Nguyễn Xuân Tới – chuyên viên kinh doanh PKD1 đã thay mặt toàn bộ CBNV Tùng Bách lên phát biểu tri ân ban lãnh đạo cũng như công ty và gửi tặng ban lãnh đạo những bó hoa tươi thắm.

Cùng lắng nghe những tình cảm của CBNV đến Tùng Bách Land nhé:

Đan xen chương trình là các tiết mục văn nghệ cực kỳ sôi động. Trong đó có một tiết mục đặc biệt được chuẩn bị và trình diễn bởi anh chị em CBNV Tùng Bách.

Tiết mục văn nghệ của CBNV Tùng Bách Land

Tiếp tục chương trình là lễ công bố giải thưởng cuộc thi “Tùng Bách Land trong tối”, một cuộc thi được tổ chức trong chuỗi các hoạt động chào mừng ngày lễ kỷ niệm 3 năm thành lập. Xin được chúc mừng các thành viên đạt giải sau:

Giải ba cuộc thi “Tùng Bách Land trong tôi”
Giải nhì cuộc thi “Tùng Bách Land trong tôi”
Giải nhất cuộc thi “Tùng Bách Land trong tôi”
Giải truyền cảm hứng cuộc thi “Tùng Bách Land trong tôi”

Sau lễ trao giải và phát biểu của thành viên đạt giải cao là tiết mục cắt bánh, khai tiệc. Ban lãnh đạo Công ty đã cùng có mặt trên sân khấu để cắt bánh, mở sâm panh chúc mừng sinh nhật 3 năm Công ty và tuyên bố buổi tiệc chính thức bắt đầu.

Đan xen trong buổi tiệc, Tùng Bách Land đồng thời tổ chức 2 chương trình: chúc mừng và tặng quà ngày 20/10 tới những bông hoa xinh đẹp của Tùng Bách và những quý khách mời nữ tham gia ngày hôm nay. Và một chương trình nữa là chương trình chúc mừng sinh nhật những thành viên tháng 10.

Kết thúc chương trình, Ban tổ chức một lần nữa gửi lời cảm ơn chân thành và lời chúc sức khỏe tới các quý vị đối tác, khách hàng, các sàn liên kết cùng Ban lãnh đạo và toàn thể CBNV trong Công ty. Đồng thời cũng mong muốn trong tương lai tiếp tục nhận được sự tin tưởng, hỗ trợ từ các quý vị đối tác, khách hàng, các sàn liên kết cùng Ban lãnh đạo và toàn thể CBNV để Tùng Bách Land ngày càng lớn mạnh hơn nữa.

  • Công Ty Cổ Phần Kinh Doanh Đầu Tư Bất Động Sản Tùng Bách
  • Địa chỉ: Số 80B Nguyễn Văn Cừ, Phường Bồ Đề, Quận Long Biên, TP. Hà Nội
  • Văn Phòng Thanh Hoá: Số 648/1 Quang Trung 2 – Phường Đông Vệ – TP.Thanh Hóa
  • Hotline: 08.2345.4562
  • Website: https://tungbachland.vn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *