Masteri West Heights – đại tiệc mở bán tòa West C

? THĂNG HOA CÙNG ĐẠI TIỆC MỞ BÁN TÒA WEST C ‘’NÂNG CẤP CHUẨN SỐNG – TRẢI NGHIỆM TINH TẾ” ?
? Một bữa tiệc QUY MÔ HOÀNH TRÁNG
? Dấu ấn NÂNG TẦM CHUẨN SỐNG
? Giá trị TINH TẾ VƯỢT THỜI GIAN
✨ Sự kiện MỞ BÁN TÒA WEST C đã mang đến một cơn sốt bùng nổ mạnh mẽ tại thị trường bất động sản phía Tây, thu hút hàng trăm khách hàng, đánh dấu cột mốc mới trong hành trình “Nâng cấp chuẩn sống – Trải nghiệm tinh tế” của Masteri West Heights.
✨Sự kiện đã mang đến hành trình trải nghiệm không giới hạn:
✅ Cơ hội lắng nghe tâm huyết của chủ đầu tư Masterise Homes trong hành trình kiến tạo những chuẩn sống mới chất lượng quốc tế
✅Mãn nhãn cùng lễ ra mắt và giới thiệu tòa West C qua chia sẻ của Ông Đỗ Trung Dũng Giám đốc quản lý đại lý dự án Masteri West Heights
✅ Thăng hoa trong bữa tiệc âm nhạc đầu sôi động trong không gian đầy tính nghệ thuật với sự tham gia của khách mời Da Lab Band, khơi dậy mọi cung bậc cảm xúc, từ chìm đắm với những bản nhạc trữ tình lãng mạn, đến bùng nổ cùng những bài ca đầy sôi động.
✨ Đặc biệt, chủ nhân của các giải thưởng hấp dẫn trong chương trình BỐC THĂM MAY MẮN với quà tặng giá trị đã tìm được chủ nhân, bao gồm 01 giải nhất: 01 cây vàng 999,9 SJC; 02 giải nhì: 05 chỉ vàng 999,9 SJC; 03 giải ba: 03 chỉ vàng 999,9 SJC.
? Hàng trăm khách hàng đã nắm bắt tiềm năng, đón đầu cơ hội ‘’Nâng Cấp Chuẩn Sống – Trải Nghiệm Tinh Tế” cùng căn hộ tại tòa West C, bạn đã sẵn sàng?
———————————-
MASTERI WEST HEIGHTS
Hồ trung tâm, Đại đô thị Smart City, Tây Mỗ, Đại Mỗ, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
? Nhà mẫu: Vườn Nhật – Cầu Cốc, Đại đô thị Smart City, Nam Từ Liêm, Hà Nội
☎️ Hotline: 094 206 99 55

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *