PREMIER BERRIVER 3 PHÒNG NGỦ – MÓN QUÀ HIẾU THẢO DỊP VU LAN

Vu Lan Báo Hiếu

Đã từ lâu, lễ Vu Lan trở thành một ngày lễ lớn và mang ý nghĩa quan trọng trong năm. Lễ Vu Lan giúp chúng ta có dịp đền đáp công ơn nuôi dưỡng, sinh thành của ba và mẹ.

VU LAN – MÙA HIẾU HẠNH

Vu Lan Báo Hiếu từ lâu đã trở thành nét đẹp văn hóa truyền thống của con dân Việt Nam. Xuất phát từ tích xưa, Bồ tát Mục Kiều Liên đại hiếu cứu mẹ của mình ra khỏi kiếp ngạ quỷ bằng cách nghe lời Phật dạy, hợp lực chư tăng khắp mười phương. Từ đó, Vu Lan trở thành ngày lễ hằng năm để tưởng nhớ về ân đức sinh thành, dưỡng dục, hướng tâm về cha mẹ, tổ tiên.

Qua hàng ngàn năm với ý nghĩa đầy nhân văn, Vu Lan Báo Hiếu đã lan rộng ra, không chỉ là ngày lễ của Phật giáo mà đã trở thành một lễ hội văn hóa tinh thần chung của xã hội, mang đến thông điệp hướng mỗi người trở về với cội nguồn dân tộc, về với đạo lý ‘Uống nước nhớ nguồn’. Và đền ơn như một biểu hiện, cư xử văn hóa đáng được con người lưu tâm, thực hiện. Vì lẽ đó, Vu Lan báo hiếu luôn là một trong những ngày lễ có sức sống văn hóa mãnh liệt nhất trong đời sống tinh thần của mỗi người dân Việt Nam chúng ta.

Ngày nay, khi xã hội ngày càng phát triển, nhịp sống trở nên hối hả với nhiều lo toan về sự nghiệp, con cái. Vì thế, khoảng cách giữa cha mẹ và con cái ngày càng xa hơn. Lễ Vu Lan như một lời nhắc nhở con cái hãy quan tâm đến bố mẹ nhiều hơn. Mỗi người sẽ có một cách riêng để thể hiện tình cảm của mình khác nhau. Với những người thành đạt, bận rộn, thời gian chính là món quà quý giá nhất. Việc có thể quây quần bên con cháu chính là món quà vô giá với những bậc làm cha mẹ.

PREMIER BERRIVER 3 PHÒNG NGỦ – “CON SẼ CÓ THỜI GIAN DÀNH CHO BA MẸ NHIỀU HƠN”

Ba mẹ đâu cần gì cao sang, chỉ cần con cái có thể dành thời gian cho mình, hay có thể quây quần cùng con cháu. Vậy là đủ rồi!
Trong những năm gần đây, nhu cầu thực tiễn ở Hà Nội cho thấy các hộ gia đình thường muốn một căn hộ nhiều phòng ngủ, vừa đảm bảo sự riêng tư của chủ nhân, lại vừa có thể đón ông bà về ở chung, tiện chăm sóc và trông nom con cháu, hay cũng có thể là không gian hội họp bạn bè, họ hàng mà không còn ngần ngại về diện tích phòng chật chội.
Bởi vậy, PREMIER BERRIVER 3 phòng ngủ chính là một món quà hiếu thảo, hành động thay cho mọi lời yêu thương tới ba mẹ.

  • Với diện tích từ 105 – 124m2, căn hộ đủ rộng rãi cho cả nhà quây quần, vui chơi và sinh hoạt tại không gian chung.
  • Mỗi căn hộ đều thiết kế tối thiểu 1 ban công và 1 logia để đồ. Đảm bảo các phòng đều có ánh sáng và gió tự nhiên, tầm view thoáng đãng, không khí trong lành tốt cho sức khỏe.
  • Ngoài ra, các căn hộ đều được thiết kế thêm phòng kho và phòng làm việc, tạo không gian riêng tư cho từng chủ nhân.

Đặc biệt, quý khách hàng sẽ được hưởng các tiện ích đặc quyền:

  • Tiện ích khép kín, riêng tư như phòng tập Gym, khu vui chơi trẻ em, bể bơi,
  • Spa chăm sóc sức khỏe, cùng trung tâm mua sắm cao cấp.
  • Pháp lý sở hữu lâu dài, nhận sổ đỏ ngay khi vào ở
Tiện ích căn hộ Premier Berriver 3 PN
Tiện ích căn hộ Premier Berriver 3 PN

Trong dịp lễ Vu Lan này, chủ đầu tư đưa ra mức giá bán cạnh tranh nhất khu vực từ 36 – 45 triệu/m2, cùng nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn khác.

PREMIER BERRIVER – THAY LỜI NÓI YÊU THƯƠNG

Thông tin chi tiết:
? Tùng Bách Land phân phối độc quyền dự án
? Địa chỉ: 390 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội
☎ Hotline:082 345 4562
? Website:https://tungbachland24h.com/premier-berriver-n01/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *