Ra mắt dự án Duyên Hải Garden Lào Cai – điểm sáng bất động sản khu vực cửa khẩu

Thời gian qua, thị trường bất động sản tại TP. Lào Cai vẫn luôn sôi động bởi tiềm năng tăng giá của khu vực này, cùng hàng loạt các công trình hạ tầng trọng điểm trong và ngoài vùng. Trong đó, dự án Duyên Hải Garden nổi lên như một điểm sáng hứa hẹn sẽ góp phần làm thay đổi diện mạo thành phố cửa khẩu phía Bắc.

Là một trong những trung tâm kinh tế đầu tàu vùng Tây Bắc, giữ vị trí cầu nối giao thương với Trung Quốc qua các cửa khẩu trọng điểm, Lào Cai sở hữu nhiều ưu thế trong phát triển thương mại, du lịch – dịch vụ. TP. Lào Cai có nền kinh tế phát triển toàn diện, công nghiệp được chú trọng với 4 khu công nghiệp và 12 cụm công nghiệp thu hút hàng nghìn chuyên gia nước ngoài và hàng chục nghìn lao động.

Bên cạnh đó, hệ thống kết cấu hạ tầng của tỉnh Lào Cai nói chung và TP. Lào Cai nói riêng được đặc biệt quan tâm và đầu tư. Các công trình giao thông trọng điểm kết nối các tỉnh trên hành lang kinh tế, tuyến đường cao tốc Nội Bài – Lào Cai được đánh giá vô cùng hiệu quả trong chiến lược phát triển kinh tế của tỉnh. Sắp tới, quá trình xúc tiến xây dựng sân bay Sa Pa, đường nối cao tốc Nội Bài – Lào Cai – Sa Pa… chắc chắn sẽ tạo ra bước phát triển mới trong hoạt động kinh doanh, thương mại và đầu tư tại thị trường Lào Cai.

Kinh tế tăng trưởng ổn định, giàu tiềm năng du lịch cùng hạ tầng giao thông, đô thị được đầu tư đồng bộ, hiện đại, thị trường bất động sản Lào Cai đang là “miền đất hứa” thu hút nhiều “ông lớn” bất động sản, với hàng loạt dự án giá trị nghìn tỷ.

Với những thế mạnh cũng như tiềm năng phát triển bất động sản sẵn có ở khu vực cửa khẩu, dự án Duyên Hải Garden được đưa vào triển khai sâu rộng sẽ tạo nên bước đột phá cho thị trường bất động sản nơi đây. Duyên Hải Garden do Liên danh Công ty MBA-RRC là đơn vị trúng đấu giá đồng thời là chủ đầu tư dự án, được phân phối rộng khắp bởi Công ty cổ phần đầu tư ACB Việt Nam và công ty cổ phần Kinh doanh Đầu tư Bất động sản Tùng Bách (Tùng Bách Land).

Là một trong những điểm sáng Bất động sản khu vực trung tâm TP. Lào Cai, Duyên Hải Garden là dự án khu nhà ở thương mại được xây dựng trên 47 thửa đất với tổng diện tích đất là 4.752,40 m², cụ thể đầu tư xây dựng 47 căn nhà liền kề thuộc lô LK09, trên quỹ đất đường N5, phường Duyên Hải, thành phố Lào Cai, tỉnh Lào Cai.

Dự án nằm ở vị trí “cửa ngõ liên kết giao thương sầm uất” vô cùng thuận lợi.

Nằm ở vị trí kim cương hiếm có tại “cửa ngõ liên kết giao thương sầm uất” Cửa khẩu Kim Thành – Cao Tốc Nội Bài Lào Cai – Tỉnh lộ 156 Bát Xát – Trung tâm trung chuyển hàng hóa cửa khẩu – Phường Duyên Hải, TP. Lào Cai, Duyên Hải Garden nằm trong khu vực dân cư hiện hữu đông đúc, thuận tiện di chuyển đến các công trình tiện ích trọng yếu như: UBND tỉnh Lào Cai, trung tâm thành phố, thị trấn Sa Pa, Bệnh viện đa khoa Lào Cai, bến xe Trung tâm Lào Cai; thuận tiện cho việc di chuyển đến khu công nghiệp Bắc Duyên Hải, cửa khẩu Kim Thành, cửa khẩu quốc tế Lào Cai, chợ Cốc Lếu,…

Nhờ vào những lợi thế này, Duyên Hải Garden được xem là “mỏ vàng” bất động sản khu vực cửa khẩu với tiềm năng phát triển lớn nhờ vị trí liền kề nhiều tiện ích của thành phố, các khu dân cư sầm uất. Dưới góc độ của các nhà đầu tư, dù là mục đích kinh doanh buôn bán hay mua đi bán lại thì sản phẩm này đều có cơ hội sinh lời vượt trội trong tương lai.

Được chủ đầu tư MBA tin tưởng lựa chọn là đơn vị phân phối độc quyền của dự án, Công ty cổ phần đầu tư ACB Việt Nam và công ty cổ phần Kinh doanh Đầu tư Bất động sản Tùng Bách (Tùng Bách Land), đánh giá đây là một sản phẩm tốt với những lợi thế cạnh tranh mà không phải dự án nào cũng có được. Việc đầu tư, đưa vào triển khai “mỏ vàng” Duyên Hải Garden sẽ góp phần làm thay đổi diện mạo thành phố cửa khẩu phía Bắc, thúc đẩy phát triển toàn diện kinh tế – hạ tầng của toàn tỉnh Lào Cai.

Liên kết giữa Duyên Hải Garden với các vùng vô cùng thuận lợi.

Ra đời với mục đích mang tới cho quý khách hàng những sản phẩm có giá trị trong đầu tư tích lũy và xây dựng một tổ ấm với đầy đủ tiện nghi cuộc sống và nét bình yên ngay trong lòng phố phường, Công ty cổ phần đầu tư ACB Việt Nam và công ty cổ phần Kinh doanh Đầu tư Bất động sản Tùng Bách (Tùng Bách Land) tự hào là đã và đang đối tác chiến lược Bất động sản vùng ven và sắp tới là các sản phẩm cùng phân khúc tại các cửa ngõ đang phát triển mạnh của Thủ Đô Hà Nội và các tỉnh như Thanh Hóa, Bắc Ninh, Bắc Giang, Lào Cai…..

Với động lực là niềm tin tưởng từ khách hàng, Tùng Bách Land đang ngày càng phát triển để xứng tầm là một trong những chủ đầu tư bất động sản uy tín trong thị trường Bất Động Sản tại Hà Nội và các tỉnh lân cận. Hiện nay Tùng Bách Land là một trong những công ty phát triển bất động sản có uy tín và tự hào là đơn vị phân phối các dự án lớn như: Premier Berriver, Le Grand Jardin, Eurowindow River Park, Eurowindow Garden City, Thiệu Khánh Center… và là đối tác chiến lược của các chủ đầu tư có tiếng như: Materise Homes, Eurowindow Holding, Quốc An Group, Vingroup…..

Hướng đến triết lý kinh doanh “bền vững”, chính vì thế các gói sản phẩm, dịch vụ do Tùng Bách Land cung cấp luôn được tính đến yếu tố lợi ích lâu dài, bền vững cho cả khách hàng và nhà đầu tư, Duyên Hải Garden là một trong số đó.

Với uy tín và năng lực của mình, được chủ đầu tư tin tưởng lựa chọn là đơn vị phân phối dự án, Tùng Bách Land cam kết mang tới cho khách hàng những sản phẩm phù hợp nhất và không ngừng gia tăng giá trị theo thời gian.

Đơn vị phụ trách phân phối độc quyền: Công Ty Cổ Phần Kinh Doanh Đầu Tư Bất Động Sản Tùng Bách (Tùng Bách Land); địa chỉ 252 Duyên Hải, phường Cốc Lếu, thành phố Lào Cai hotline: 08.2345.4562

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *