TEAM BUILDING “GẮN KẾT YÊU THƯƠNG” KỶ NIỆM 04 NĂM THÀNH LẬP TÙNG BÁCH LAND

?? TEAM BUILDING “GẮN KẾT YÊU THƯƠNG” KỶ NIỆM 04 NĂM THÀNH LẬP TÙNG BÁCH LAND
? Ngày 13-14/10/2023 tại KTS Chill Gacustom basketball uniforms best sex toys soccer jerseys for sale 49ers jersey wig store adidas yeezy 700 v3 wig store nike jordan paname jordan wmns air 1 mid sneakers alte custom basketball uniforms nike nba miami heat durex extra time price aguilas cibae?as jersey best sex toys yeezy official site rden đã diễn ra chương trình Team Building nhằm chào mừng lễ kỷ niệm 04 năm thành lập Tùng Bách Land. Đây là một mốc son quan trọng, đánh dấu sự vươn lên mạnh mẽ của Tùng Bách Land trong suốt 4 năm vừa qua dù gặp nhiều khó khăn về đại dịch và những biến động mạnh của thị trường.
?Trong chương trình, Ban lãnh đạo công ty đã gửi lời tri ân sâu sắc tới toàn thể CBNV đã đồng hành, gắn bó cùng công ty suốt chặng đường vừa qua. Chương trình cũng là dịp để gắn kết, giao lưu giữa các phòng ban, bộ phận của công ty.
?Một lần nữa, thay mặt BLĐ công ty xin gửi lời cảm ơn chân thành và lời chúc sức khỏe tới các quý vị đối tác, khách hàng, các sàn liên kết cùng Ban lãnh đạo và toàn thể CBNV trong Công ty. Đồng thời cũng mong muốn trong tương lai tiếp tục nhận được sự tin tưởng, hỗ trợ từ các quý vị đối tác, khách hàng, các sàn liên kết cùng Ban lãnh đạo và toàn thể CBNV để Tùng Bách Land ngày càng lớn mạnh hơn nữa.
TÙNG BÁCH LAND
Phát triển bền vững – Tích lũy thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *