TOẠ ĐÀM “HỢP TÁC PHÁT TRIỂN TOÀN DIỆN” – TÙNG BÁCH LAND VÀ KHOA KINH TẾ – TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH DOANH VÀ CÔNG NGHỆ HÀ NỘI

💎💎 TOẠ ĐÀM “HỢP TÁC PHÁT TRIỂN TOÀN DIỆN” – TÙNG BÁCH LAND VÀ KHOA KINH TẾ – TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH DOANH VÀ CÔNG NGHỆ HÀ NỘI 💎💎
🌸 Ngày 21/06/2024, tại văn phòng Tùng Bách Land diễn ra buổi toạ đàm “Hợp Tác Phát triển Toàn Diện” giữa Công ty cổ phần đầu tư và kinh doanh BĐS Tùng Bách và Khoa Kinh Tế – Trường Đại Học Kinh Doanh Và Công Nghệ Hà Nội.
🌟 Đây là một sự kiện quan trọng, đánh dấu sự khởi đầu của một mối quan hệ hợp tác chiến lược, hứa hẹn mang lại nhiều cơ hội và lợi ích cho cả hai bên.
❤️ Buổi trao đổi không chỉ tạo cơ hội cho sinh viên Khoa Kinh Tế tiếp cận với các cơ hội thực tập, việc làm mà còn giúp Tùng Bách mở rộng mạng lưới đối tác chiến lược. Tùng Bách Land tin rằng, với sự hợp tác này, sẽ có nhiều dự án sáng tạo và hiệu quả được triển khai, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục và phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao.
🌸 Thay mặt Tùng Bách Land, Ông Lê Hữu Tuấn Anh – CT HĐQT đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới Quý Thầy/Cô Khoa Kinh tế – thật nhiều sức khỏe, nhiều niềm vui để tiếp tục đào tạo ra những nhân tài cho xã hội & các doanh nghiệp. Chúc cho sự hợp tác 2 bên ngày càng bền vững 🌸
———————————————————————————

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *