Tùng Bách Land đạt Giải “Sàn giao dịch bất động sản tiểu biểu Việt Nam 2022”

Khẳng định được năng lực và những đóng góp tích cực trong thị trường Bất động sản, Công ty Cổ phần Kinh doanh Đầu tư Bất động sản Tùng Bách đã được vinh dự nhận giải thưởng “Sàn giao dịch bất động sản tiêu biểu Việt Nam năm 2022” do Hiệp hội môi giới BĐS Việt Nam tổ chức.

Tối ngày 24/6/2023 vừa qua, tại Hà Nội, Hội Môi giới BĐS Việt Nam (VARS) đã tổ chức Ngày hội Môi giới BĐS Việt Nam 2023, với chủ đề “Kề vai sát cánh – Ổn định phát triển” cùng doanh nghiệp BĐS, dưới sự chỉ đạo và bảo trợ của Bộ Xây dựng và Hiệp hội Bất động sản Việt Nam.

Đây là sự kiện thường niên nhằm vinh danh các cá nhân, tập thể đã có thành tích xuất sắc trong hoạt động kinh doanh và đóng góp tích cực cho sự phát triển của thị trường BĐS. Đồng thời động viên, khích lệ tinh thần, thúc đẩy năng lực nội tại cho các doanh nghiệp, cá nhân đầu tư, kinh doanh dịch vụ bất động sản ở Việt Nam. Qua đó nhanh chóng đưa thị trường BĐS Việt Nam vượt qua khó khăn, để sẵn sàng bước vào thời kỳ ổn định, phát triển mới.

Tùng Bách Land - Giải thưởng “Sàn giao dịch bất động sản tiểu biểu Việt Nam 2022” - Ảnh 2.

Trải qua nhiều vòng đánh giá cùng với những quy trình chứng minh hồ sơ năng lực nghiêm ngặt, những tiêu chí vô cùng khắt khe của Ban tổ chức, Công ty Cổ phần Kinh doanh Đầu tư Bất động sản Tùng Bách đã vinh dự được xướng tên tại giải thưởng “Sàn giao dịch bất động sản tiêu biểu Việt Nam năm 2022”.

Công ty Cổ phần Kinh doanh Đầu tư Bất động sản Tùng Bách (Tùng Bách Land) thành lập năm 2019 dưới sự dẫn dắt và chỉ đạo của ông Lê Hữu Tuấn Anh Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc. Được thành lập trong bối cảnh kinh tế khó khăn do đại dịch COVID-19, đi lên từ những biến động trong thị trường bất động sản, mang trong mình bản sắc người tiên phong luôn theo đuổi những giấc mơ lớn đầy hoài bão.

Tùng Bách Land khẳng định tiềm năng phát triển khi là nhà phân phối hàng đầu của các dự án như: Premier Berriver, Berriver Jardin, Le Grand Jardin, Eurowindow River Park, Khai Sơn City, Bình Minh Garden, Masteri West Heights, Masteri WaterFront, Hinode City, Rose Town, King Palace, Thiệu Khánh Center, Duyên Hải Garden, Phú Quý,…vv, và là đối tác chiến lược của Eurowindow Holding, Masterise Homes, Vin Group, Sun Group, Cen Invest….vv. Bên cạnh đó, Tùng Bách Land cũng đồng hành cùng các đối tác ngân hàng uy tín hàng đầu việt Nam như ngân hàng Quân đội MB, ngân hàng Techcombank, ngân hàng Vietcombank.

Tùng Bách Land đang dần chuyển đổi thành mô hình Tập đoàn, với ngành nghề cốt lõi là bất động sản, mở rộng đầu tư trên nhiều lĩnh vực khác nhau, với mong muốn đáp ứng nhiều nhu cầu hơn của khách hàng. Hệ sinh thái trước đây đã được hoàn thiện và mở rộng ra nhiều lĩnh vực như: Bất động sản, tài chính, dịch vụ bảo vệ,…. Với các công ty thành viên như Công ty Lào Cài Property, Công ty Premier Homes, Công ty Tây Đô Land, Công ty dịch vụ bảo vệ trung chính Thăng Long. Tùng Bách Land tiếp tục nghiên cứu và triển khai chiến lược mới phát triển hệ sinh thái toàn diện hơn đi vào chiều sâu và chiều rộng của ngành nghề cốt lõi.

Với hệ sinh thái đồng bộ của công ty, Tùng Bách Land mang đến cho khách hàng dịch vụ toàn diện, chuyên nghiệp. Công ty tự tin đáp ứng được nhu cầu của khách hàng trong nhiều lĩnh vực đa dạng, tạo nên những giá trị bền vững trong hiện tại và tương lai. Tùng Bách Land luôn hướng đến mục tiêu “Chất lượng đẳng cấp – Tận tâm phục vụ” không chỉ đáp ứng các tiêu chuẩn sống cao cấp cho khách hàng mà còn góp phần tạo dựng cuộc sống văn minh, hiện đại, thúc đẩy phát triển xã hội.

Với phương châm: “Phát triển bền vững – Tích lũy thành công”, Tùng Bách Land sẽ luôn cố gắng phấn đấu để trở thành một trong những nhà phát triển bất động sản tốt nhất với những sản phẩm xuất sắc đồng thời quyết tâm xây dựng công ty uy tín, giàu mạnh vừa là đối tác tin cậy vừa là người bạn thân thiết cho mọi khách hàng.

?️?️CÔNG TY CỔ PHẦN KINH DOANH ĐẦU TƯ BĐS TÙNG BÁCH.
? VP phía Đông: 80B, Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội
? VP phía Tây: 438 Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội
☎ Hotline: 094.206.9955

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *