TÙNG BÁCH LAND SỤC SÔI NHIỆT HUYẾT KINH DOANH VỚI “THƯƠNG VỤ THƯỢNG LƯU”

Sáng ngày 23/11, Sự kiện giới thiệu siêu phẩm đô thị hai công viên “𝐄𝐮𝐫𝐨𝐰𝐢𝐧𝐝𝐨𝐰 𝐓𝐰𝐢𝐧 𝐏𝐚𝐫𝐤𝐬 – Thương vụ Thượng lưu” đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham dự của hàng trăm chiến binh kinh doanh máu lửa nhất đến từ 7 đơn vị đại lý phân phối.
Một lần nữa, khu đô thị sinh thái độc lạ, hiếm có phía Đông Hà Nội 𝐄𝐮𝐫𝐨𝐰𝐢𝐧𝐝𝐨𝐰 𝐓𝐰𝐢𝐧 𝐏𝐚𝐫𝐤𝐬 đã được đại diện chủ đầu tư phân tích rõ nét, thực tế và chuyên sâu nhất về tiềm năng, chiến lược, chính sách,… Đây chính là những nguồn “tư liệu” vững chắc để các chiến binh tinh nhuệ tự tin đưa dự án đến gần hơn với giới đầu tư và các khách hàng.
 Đặc biệt, nghi thức trao Chứng nhận đại lý phân phối siêu phẩm đô thị hai công viên 𝐄𝐮𝐫𝐨𝐰𝐢𝐧𝐝𝐨𝐰 𝐓𝐰𝐢𝐧 𝐏𝐚𝐫𝐤𝐬 cũng đã được diễn ra giữa chủ đầu tư và đại diện của 7 đơn vị đại lý. Từ đây, một dấu mốc quan trọng được thiết lập, chính thức “kích hoạt” sức mạnh liên kết giữa chủ đầu tư, các đại lý và chuyên viên kinh doanh lựa chọn đồng hành cùng dự án, hứa hẹn tạo nên một chiến dịch bùng nổ, quét sạch bảng hàng đón Tết!
💜 Xin cảm ơn sự tham gia của các Quý đại lý và các chuyên viên kinh doanh đã góp phần làm nên thành công rực rỡ cho chương trình!
👇 Mời quý vị nhìn lại một số khoảnh khắc đáng nhớ 👇
🌟 EUROWINDOW TWIN PARKS – Sống xanh giữa thủ đô 🌟
📍 Địa chỉ: Đường Thành Trung, Quận Gia Lâm, Hà Nội
📞 Đại lý Tùng Bách: 0823 454 562

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.