TÙNG BÁCH LAND THAM DỰ KHAI TRƯƠNG NOVALAND GALLERY 25 LÊ ĐẠI HÀNH

Sáng 11/9, Thay mặt ban lãnh đạo Tùng Bách Land, ông Hà Bảo Châu ( Giám Đốc khối Kinh Doanh) đã đến chúc mừng sự kiện khai trương Novaland Gallery tại 25 Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
Novaland Gallery 25 Lê Đại Hành được kì vọng là ĐIỂM ĐẾN ĐẦU TƯ, hợp tác uy tín cho khách hàng, nhà đầu tư và các đối tác. Đồng thời mang đến không gian trải nghiệm giàu cảm xúc cùng những cơ hội đầu tư đắt giá và hơn hết là nơi để Novaland được hỗ trợ, phục vụ khách hàng theo đúng tiêu chuẩn NovaGroup.
Tại sự kiện, Ông Bùi Xuân Huy – Tổng giám đốc Tập đoàn Novaland cho biết ra mắt Novaland Gallery với diện mạo mới sẽ giúp tăng tính trải nghiệm trực quan và tương tác trong quá trình chọn lựa các sản phẩm bất động cho nhà đầu tư. Đây là một trong những nỗ lực của tập đoàn để nâng cao chất lượng dịch vụ, sẵn sàng đáp ứng nhu cầu và thị hiếu mới của thị trường. ​​”Tôi kỳ vọng nơi đây sẽ sớm trở thành điểm hẹn lý tưởng cho khách hàng và đối tác vào dịp cuối năm, khi các tổ hợp nhà hàng, quán cà phê, trung tâm hội nghị đi vào hoạt động cùng chuỗi sự kiện hấp dẫn”, ông Huy nhấn mạnh.
Tham dự lễ Khai trương, các quan khách vô cùng ấn tượng với không gian trải nghiệm được sắp xếp, “decor” chân thực, sinh động và tinh tế. Việc chính thức mở cửa Novaland Gallary tại 25 Lê Đại Hành từ ngày 11/9 một lần nữa khẳng định chiến lược phát triển bền vững, sứ mệnh kiến tạo cộng đồng, xây dựng điểm đến, vun đắp niềm vui của Novaland Group.
Tham dự chúc mừng Novaland đánh dấu bước ngoạt hợp tác kinh doanh giữa Tùng Bách Land và Novagroup trong thời gian sắp tới.
Cùng nhìn lại một số hình ảnh tại Novaland Gallery 25 Lê Đại Hành.

Ông Hà Bảo Châu ( Giám Đốc khối Kinh Doanh) đã đến chúc mừng sự kiện khai trương Novaland Gallery tại 25 Lê Đại Hành

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *