TÙNG BÁCH LAND – VINH DỰ NHẬN GIẢI THƯỞNG TẠI NGÀY HỘI MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN VIỆT NAM 2024

🎉🎉 TÙNG BÁCH LAND – VINH DỰ NHẬN GIẢI THƯỞNG TẠI NGÀY HỘI MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN VIỆT NAM 2024 🎉🎉
🌹 Chiều 29/6, trong khuôn khổ Ngày hội Môi giới Bất động sản Việt Nam, dưới sự dưới sự chỉ đạo và bảo trợ của Hiệp hội Bất động sản Việt Nam (VnREA), Bộ Xây dựng, Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam (VARS) đã tổ chức Lễ Vinh danh nghề Môi giới bất động sản Việt Nam (VARS AWARDS 2024).
🔥 Tại sự kiện, Công ty Cổ phần Đầu Tư Và Kinh Doanh BĐS Tùng Bách vinh dự được nhận giải thưởng danh giá “Doanh nghiệp Môi giới bất động sản tiêu biểu Việt Nam ” – minh chứng cho nỗ lực của tập thể Bất Động Sản Tùng Bách trong một năm đầy khó khăn thách thức nhưng cũng giành được những chiến công rất đáng tự hào, để đóng góp tích cực cho sự phát triển của nghề môi giới bất động sản và thị trường bất động sản Việt Nam.
🌺 Đồng thời Ông Lê Hữu Tuấn Anh-Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ Tùng Bách Land – đạt danh hiệu “Doanh Nhân Trẻ Cánh Buồm Vàng” – đây là hạng mục giải thưởng danh giá nhất được trao cho các lãnh đạo Doanh nghiệp Môi giới bất động sản mang tầm thương hiệu quốc gia, có nhiều thành tích xuất sắc trong hoạt động sản xuất, kinh doanh, nhiều đóng góp cho cộng đồng, xã hội.
💎Trong suốt 5 năm hình thành và phát triển, Tùng Bách Land luôn duy trì vị thế dẫn đầu trên thị trường. Những giải thưởng trên là minh chứng rõ nét cho những nỗ lực không ngừng và cam kết mang đến giá trị bền vững trong lĩnh vực bất động sản của chúng tôi đồng thời là niềm động viên lớn lao, khích lệ chúng tôi tiếp tục hành trình chinh phục những đỉnh cao mới và hiện thực hóa những khát vọng lớn lao.
#Hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc đầy tự hào của Tùng Bách Land trong buổi lễ trao giải vừa qua.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *