Tùng Bách Land vinh dự nhận giấy chứng nhận Hội viện chính thức Hội môi giới Bất động sản Việt Nam năm 2023

Ngày 07/04/2023 Tùng Bách Land vinh dự được cấp chứng nhận Hội viên chính thức Hội môi giới Bất động sản Việt Nam theo Quyết định số: 13/2023/QĐ – VARS – BCH. Đây là thành quả cho quá trình xây dựng và phát triển không ngừng của tập thể CBNV Tùng Bách Land.

Chứng nhận Hội môi giới Bất động sản Việt Nam được dành riêng cho các doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực Bất động sản.

Sau gần 5 năm hoạt động và phát triển, thực hiện tầm nhìn trở thành một trong những nhà phát triển bất động sản tốt nhất với những sản phẩm xuất sắc,bằng sự sáng tạo, nỗ lực không biết mệt mỏi của toàn bộ CBNV công ty, Tùng Bách Land đã phần nào khẳng định được vị thế của một trong những công ty hàng đầu trên lĩnh vực bất động sản trong việc tham gia phân phối các sản phẩm Bất động sản.Với hơn 200 Cán bộ nhân viên dày dạn kinh nghiệm, Tùng Bách Land mang đến cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất bằng giải pháp tư vấn tối ưu cùng hệ thống dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp trước và sau khi hoàn thành bàn giao sản phẩm.

Ông Lê Hữu Tuấn Anh Tổng giám đốc Tùng Bách Land vinh dự tiếp nhận

Để đạt được chứng nhận Hội viên chính thức Hội môi giới Bất động sản Việt Nam, tập thể TBLAND đã không ngừng nỗ lực từ giai đoạn chuẩn bị hồ sơ, chứng thực chất lượng – dịch vụ. Đây là nguồn động lực to lớn đối với tập thể CBNV Tùng Bách Land để quyết tâm xây dựng công ty uy tín, giàu mạnh vừa là đối tác tin cậy vừa là người bạn thân thiết cho mọi khách hàng.

CÔNG TY CP KD ĐẦU TƯ BĐS TÙNG BÁCH

Trụ Sở Chính: Số 80B Nguyễn Văn Cừ, phường Bồ Đề, quận Long Biên, TP. Hà Nội

Văn Phòng Đông Anh: Tòa Eurowindow, R.01 – River Park – Đông Hội – Đông Trù – Đông Anh

Văn Phòng Phía Tây: 438 Khương Đình – Thanh Xuân – Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *