YEAR END PARTY 2023 – UNITE TO SHINE

🔥 YEAR END PARTY 2023 – UNITE TO SHINE 🔥
🎊 Khép lại năm cũ 2023 với nhiều dấu mốc quan trọng và đáng nhớ, vào ngày 31/01 vừa qua, chương trình Year End Party năm 2023 của Tùng Bách Land được diễn ra với sự góp mặt của toàn thể CBNV công ty.
🎉Bữa tiệc không chỉ đơn thuần là dịp để Tùng Bách cùng nhau nhìn lại những thành quả của năm 2023, mà còn là dấu mốc lưu giữ những kỷ niệm của toàn thể ACE trong suốt hành trình làm việc cùng nhau.
🎊 Năm 2023 trôi qua đánh dấu nhiều cột mốc cũng như sự kiện quan trọng, và chắc chắn những thành công đó đều là sự đóng góp của toàn bộ đội ngũ, sự nhiệt huyết chân thành trong chính trái tim của mỗi thành viên.
💌 Bên cạnh việc nhìn lại quá khứ hướng đến tương lai, YEP 2023 cũng là dịp để Ban lãnh đạo công ty gửi lời tri ân đến toàn thể các chiến binh đã cùng đồng hành và có những đóng góp cho chặng hành trình 2023 của công ty trở nên ấn tượng. Hạng mục vinh danh dành cho những cá nhân tiêu biểu chính là động lực to lớn để mỗi ACE không ngừng cống hiến và sáng tạo trong chặng đường đồng hành cùng Tùng Bách Land.
Hãy cùng nhau nhìn lại những hình ảnh đẹp trong sự kiện:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *