GIAO LƯU BÓNG ĐÁ NỘI BỘ TÙNG BÁCH LAND

Với mục đích gắn kết và nâng cao tinh thần thể dục thể thao, rèn luyện thể chất và tinh thần đoàn kết, học hỏi giữa các khối phòng ban trong Công ty, chiều ngày 23/3 Công Ty Cổ Phần Kinh Doanh Đầu Tư Bất Động Sản Tùng Bách tổ chức trận giao lưu bóng đá nội bộ giữa khối BLĐ vs CBNV. Hấp dẫn, sôi nổi và không kém phần kịch tính chính là những từ để diễn tả không khí của trận đấu chiều qua.Các cầu thủ đã cống hiến cho khán giả những pha bóng đẹp mắt, hấp dẫn, rượt đuổi tỷ số giữa 2 đội bóng.

Chung cuộc tỷ số 7-6, nghiêng về phía khối BLĐ. Trận giao hữu đã để lại dư âm là những tiếng cười, bầu không khí vui vẻ của 2 đội bóng cùng và hòa chung đó là tình đoàn kết của tập thể của nhân viên Công ty.

Thành công của trận đấu giao lưu này, ngoài sự tổ chức bài bản, sự quan tâm của ban lãnh đạo và đặc biệt là sự cổ vũ nhiệt tình của đội cổ động viên. Trận giao lưu bóng đá đã tạo ra một sân chơi lành mạnh, bổ ích, nâng cao tinh thần thể dục thể thao cho tập thể nhân viên và nơi để các thành viên trong Công ty gắn bó, xích lại gần nhau hơn. Hứa hẹn trong thời gian tới sẽ còn có rất nhiều những trận đấu giao lưu hay và hấp dẫn không kém trận đấu vừa qua.

Một số hình ảnh trong buổi giao lưu bóng đá:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *