TÙNG BÁCH LAND DU XUÂN ĐẦU NĂM QUÝ MÃO 2023

Đầu năm du xuân trẩy hội và lễ đi chùa đã trở thành một nét đẹp truyền thống của người Việt Nam mong cầu sự bình an, thanh thản, sung túc, may mắn và mong cho khởi đầu mới năm 2023 sẽ tốt hơn năm 2022.Với Tùng Bách Land nét đẹp này được duy trì diễn ra hàng năm.

Nhân dịp đầu xuân năm mới, được sự quan tâm và tạo điều kiện của Ban Lãnh đạo Công ty, ngày 10/2/2023 vừa qua,Tùng Bách Land tổ chức du xuân đầu năm cho CBNV tại Khu di tích lịch sử Đền Trần và Phủ Dầy, tỉnh Nam Định.

Tại đây đoàn đã đến tham quan và thắp hương khu di tích Phủ Dầy tại 2 địa điểm chính là Phủ Tiên Hương và Phủ Vân Cát – một trong những điểm tâm linh nổi tiếng thờ Thánh Mẫu Liễu Hạnh, Bà chính là vị Thánh Mẫu đứng đầu hệ thống Tam phủ, Tứ phủ thờ đạo Mẫu và là một trong bốn vị thánh Tứ bất tử của Việt Nam.

Cũng tại đây đoàn đã đến thắp hương tại Khu di tích Đền Trần Nam Định ngôi đền thờ 14 vị vua nhà Trần cùng gia quyến và các quan lại có công phù tá.

Mỗi thành viên Tùng Bách Land đến dâng hương đều có những mong ước riêng, bình an, thanh thản, sung túc, may mắn nhưng bên cạnh cái riêng là cái chung mà đại gia đình Tùng Bách Land đều nguyện ước – Đó là cầu chúc cho công ty ngày càng vững mạnh, phát triển và đạt được nhiều thành công mới.

Ai cũng tin tưởng vào một năm mới nhiều thành công sẽ đến với Tùng Bách Land với những lời khấn nguyện thành tâm sẽ đến được với đấng linh thiêng.

Chuyến du xuân ý nghĩa này không chỉ là chuyến đi mang tính chất tâm linh mà nó còn mang đến cho toàn thể CBNV Tùng Bách Land niềm hứng khởi để khởi đầu một năm làm việc mới may mắn, thuận lợi.

Đây cũng là dịp để Tùng Bách Land tăng thêm tình đoàn kết, sự gắn bó lẫn nhau tạo động lực làm việc và cống hiến hết mình cho công ty.

Một số hình ảnh trong chuyến du xuân đầu năm 2023 của Tùng Bách Land

CÔNG TY CỔ PHẦN KINH DOANH ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN TÙNG BÁCH

Trụ Sở Chính: Số 80B Nguyễn Văn Cừ, phường Bồ Đề, quận Long Biên, TP. Hà Nội

Văn Phòng Đông Anh: Tòa Eurowindow, R.01 – River Park – Đông Hội – Đông Trù – Đông Anh

Văn Phòng Thanh Hoá: Số 648/1 Quang trung 2 – Phường Đông Vệ – TP.Thanh Hóa

Hotline: 08.2345.4562

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.