TRUNG THU YÊU THƯƠNG 2022

Trung thu 2022 này cùng Tùng Bách Land mang yêu thương đến với các em nhỏ tại chùa Bồ Đề, Long Biên, Hà Nội

Bạn thân mến,
Nếu có một lúc nào đó, bạn chán chường vì công việc không như ý, hay có những chuyện buồn khiến bạn muốn buông xuôi, thì khi có cơ hội được đến thăm các em nhỏ tại chùa Bồ Đề, bạn sẽ cảm thấy mình vẫn thật hạnh phúc và may mắn vì được cuộc sống ưu ái quá nhiều.
Đó là những em bé bị bỏ rơi ngay khi mới lọt lòng mẹ hay những đứa trẻ được đón về từ bệnh viện, khu chợ, góc phố,…
“Nhìn nụ cười của các em khi nhận quà hay khi được ôm ấp dỗ dành, lòng mình lại thấy thật an yên và hạnh phúc. Mong các em luôn mạnh khỏe và trở thành một công dân có ích” – anh Bùi Phúc Kháng – TBLer chia sẻ.
❤️ Trong suốt thời gian phát động, chuẩn bị và thực hiện chương trình Ban tổ chức đã nhận được nhiều tình cảm động viên, chia sẻ cùng sự quyên góp ủng hộ cả về vật chất và tinh thần của các cá nhân có lòng hảo tâm. Thay mặt các em nhỏ tại chùa Bồ Đề, thay mặt cho những người làm chương trình, xin được gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới toàn thể CBNV công ty cùng các mạnh thường quân đã ủng hộ và giúp đỡ chương trình.
💚 Mong rằng TRUNG THU YÊU THƯƠNG 2023 và những năm sau nữa tiếp tục có sự đồng hành của Quý vị để chương trình ngày càng lan tỏa và giúp đỡ được nhiều mảnh đời còn kém may mắn.
Cuối cùng, xin kính chúc Quý vị một mùa Trung thu thật ấm áp, hạnh phúc, và vui vẻ bên gia đình và người thân!
Một số hình ảnh đẹp tại buổi thiện nguyện ngày 10/09/2022:
🏙🏙 CÔNG TY CỔ PHẦN KINH DOANH ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN TÙNG BÁCH
🌎 Địa chỉ: Tầng 6&10, Số 80B, Đường Nguyễn Văn Cừ, Phường Bồ Đề, Quận Long Biên, TP Hà Nội.
📞 Hotline: 08 2345 4562
💥 Website: tungbachland.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.