Tùng Bách Land vinh dự đón tiếp bác Nguyễn Đức Kiên – Ủy viên trung ương Đảng, Nguyên phó chủ tịch quốc hôi khóa XII

???Sáng ngày 12/09/2022, tại trụ sở chính tòa nhà Hoa Cương, 80B Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội, Tùng Bách Land vinh dự được tiếp đón bác Nguyễn Đức Kiên – Nguyên Phó Chủ Tịch Quốc hội khóa XII đến ghé thăm.
Được biết Ông Lê Hữu Tuấn Anh – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Công ty cổ phần Kinh doanh đầu tư bất động sản Tùng Bách là một trong những học trò thành công của bác Nguyễn Đức Kiên. Nhân chuyến ghé thăm này, bác Nguyễn Đức Kiên đã chia sẻ nhiều câu chuyện, triết lý sống ý nghĩa đến CBNV Tùng Bách Land. Đồng thời, bác đã dành lời khen đến thế hệ trẻ nói chung và những CBNV trẻ nhiệt huyết của Tùng Bách nói riêng.
Dù cuộc gặp mặt ngắn ngủi nhưng đã để lại cho từng anh chị em nhân viên Tùng Bách nhiều cảm xúc, tạo động lực cho mọi người cùng nhau cố gắng hết mình để cống hiến nhiều hơn nữa cho xã hội.
? Thay mặt toàn bộ nhân viên công ty Tùng Bách Land, xin gửi đến bác những lời chúc tốt đẹp nhất, chúc bác luôn mạnh khỏe và vui vẻ bên con cháu. Cảm ơn bác rất nhiều vì đã dành thời gian ghé thăm Tùng Bách Land ạ
Cùng nhìn lại những khoảnh khắc đầy ý nghĩa cùng Tùng Bách nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *