TÙNG BÁCH LAND CHUNG TAY ỦNG HỘ PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID19 TRÊN ĐỊA BÀN PHƯỜNG BỒ ĐỀ

Hưởng ứng theo lời kêu gọi của Chủ tịch nước về việc đóng góp để đẩy lùi dịch bệnh, với tinh thần tương thân tương ái, ngày 04/08/2021 đại diện Công ty Cổ phần Kinh doanh Đầu tư Bất Động Sản Tùng Bách đã tới trao tặng một số vật tư y tế và nhu yếu phẩm cho lực lượng tuyến đầu chống dịch tại phường Bồ Đề – Quận Long Biên – TP Hà Nội.

Ban lãnh đạo Tùng Bách Land trao tặng vật tư, nhu yếu phẩm cho chính quyền phường Bồ đề

Đây chính là tấm lòng tương thân tương ái của toàn thể cán bộ nhân viên Tùng Bách Land gửi tới những lực lượng chức năng đang ngày đêm tham gia vào công tác phòng chống dịch Covid-19 trên địa bàn phường Bồ đề.Chúng tôi rất tự hào khi có thể tham gia và đóng góp một phần nhỏ vào công tác phòng chống dịch của toàn xã hội.

Tùng Bách Land xin được gửi lời cảm ơn đến Quý khách hàng, Quý đối tác cùng toàn thể CBNV công ty đã đồng hành và góp sức cùng công ty trong chiến dịch này.
Mong rằng, trong thời gian dịch bệnh còn nhiều diễn biến phức tạp, quý khách hàng và những người xung quanh sẽ luôn khoẻ mạnh và cùng chung tay thực hiện giãn cách, thực hiện các biện pháp an toàn để chúng ta sớm đẩy lùi được dịch bệnh!
Tùng Bách Land luôn đồng lòng chống dịch cùng cả cộng đồng.

??CÔNG TY CỔ PHẦN KINH DOANH ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN TÙNG BÁCH??
✈️Trụ sở: Tầng 10, Số 80B Đường Nguyễn Văn Cừ, Phường Bồ Đề, Quận Long Biên, Thành phố Hà Nội.
☀ Website: tungbachland.vn
☎Hotline: 08 2345 4562

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *