TÙNG BÁCH LAND KHAI TRƯƠNG VĂN PHÒNG BÁN HÀNG DỰ ÁN EURO WINDOW RIVER PARK

Sáng ngày 14/05/2022 Công Ty Cổ Phần Kinh Doanh Đầu Tư Bất Động Sản Tùng Bách khai trương văn phòng bán hàng dự án Euro window River Park  với diện tích gần 200m2, tọa lạc tại tòa Park 1.04 tòa nhà Euro Window River Park đường Đông Hội – Đông Trù – Đông Anh – Hà Nội.

Với hơn 5 năm xây dựng và phát triển,Công Ty Cổ Phần Kinh Doanh Đầu Tư Bất Động Sản Tùng Bách đã gặt hái những thành công nhất định trên thị trường bất động sản Việt Nam.

Doanh nghiệp kỳ vọng sẽ ngày càng phát triển và lớn manh về chất lượng lẫn quy mô, đáp ứng nhu cầu phát triển của thị trường và phục vụ khách hàng một cách tốt nhất. Đó cũng là lý do Tùng Bách Land khai trương văn phòng bán hàng của dự án Euro Window River Park.

“Đây là sự kiện đánh dấu và mang tính chất bước ngoặt, nằm trong định hướng dài hạn được ban lãnh đạo doanh nghiệp đề ra nhằm đưa TBLAND trở thành một trong những đơn vị tư vấn dịch vụ bất động sản uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam”, đại diện doanh nghiệp cho biết.

Quý đối tác chúc mừng VPBH TBLAND

Ngoài phòng làm việc cho lãnh đạo và từng bộ phận nhân viên, văn phòng mới của TBLAND còn bổ sung thêm các phòng họp chuyên dụng, các phòng đào tạo,…với thiết kế sang trọng, hiện đại, cung cấp đầy đủ trang thiết bị phục vụ cho công việc. Nhờ đó, đội ngũ nhân viên của Bất động sản TBLAND có cơ hội làm việc trong môi trường chuyên nghiệp hơn, đảm bảo hiệu quả trong quá trình tư vấn và hỗ trợ khách hàng tại dự án Euro Window River Park.

Hiện, TBLAND là đại lý chính thức, đối tác của hàng loạt chủ đầu tư lớn như: BRG,Eurowindow Holding, Masteri,..Bên cạnh đó, TBLAND cũng là doanh nghiệp chuyên tư vấn môi giới và phân phối các dự án với đa dạng loại hình căn hộ chung cư, nhà phố, biệt thự, shophouse condotel và bất động sản nghỉ dưỡng tại thị trường Hà Nội, Quảng Ninh, Lào Cai, Thanh Hóa, Nghệ An, Bắc Ninh.

Cụ thể, TBLAND triển khai phân phối các dự án như:Euro Window River Park, Premier Berriver 390 Nguyễn Văn Cừ,Le Grand Jardin Sài Đồng, Duyên Hải Garden Lào Cai,Opus One Quảng Ninh, Thiệu Khánh Center Thanh Hóa..

Với kim chỉ nam “Phát triển bền vững – Tích lũy thành công”Tung Bach Land quyết tâm xây dựng công ty uy tín, giàu mạnh vừa là đối tác tin cậy vừa là người bạn thân thiết cho mọi khách hàng, lấy khách hàng là trọng tâm, uy tín và năng lực chuyên môn cao là tiêu chí TBLAND hướng tới”, đại diện doanh nghiệp cho biết.

Ban lãnh đạo chúc mừng CBNV văn phòng tại dự án.
Đội ngũ nhân sự Bất động sản TBLAND
Khách hàng tại dự án Euro Window River Park.

Với những kế hoạch đã đề ra, Bất động sản TBLAND đặt mục tiêu đến năm 2025 trở thành một trong 10 đơn vị môi giới uy tín và tư vấn giải pháp bất động sản chuyên nghiệp hàng đầu tại Hà Nội

“Định hướng của chúng tôi là năm 2030 trở thành nhà phát triển dự án bất động sản uy tín chuyên nghiệp, mang đến giải pháp an sinh – đầu tư toàn diện cho khách hàng và nhà đầu tư, đóng góp cho sự phát triển bền vững của thị trường bất động sản Việt Nam”.

  • Công Ty Cổ Phần Kinh Doanh Đầu Tư Bất Động Sản Tùng Bách
  • Địa chỉ: Số 80B Nguyễn Văn Cừ, Phường Bồ Đề, Quận Long Biên, TP. Hà Nội
  • Văn phòng bán hàng : Tòa Eurowindow, R.01 – River Park – Đông Hội – Đông Trù – Đông Anh
  • Hotline08.2345.4562

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.