Tùng Bách Land liên tiếp nhận được nhiều giải thưởng danh giá về thương hiệu

Đại diện công ty - Giám đốc kinh doanh Lô Chí Thiện lên nhận giải "Thương hiệu uy tín hội nhập quốc tế 2022"

Thành lập và phát triển trong tình hình dịch bệnh Covid-19 bùng phát, Tùng Bách Land vẫn vững vàng tiến lên, dần mở rộng và nâng cao vị thế doanh nghiệp trong ngành môi giới bất động sản tại Việt Nam.

Điều này không chỉ được thể hiện thông qua những con số “khủng”, những kỷ lục liên tục được ghi nhận, mà còn thể hiện qua những giải thưởng danh giá.

Mới đây, sáng ngày 06/08/2022, tại Nhà hát Âu Cơ (số 8, Huỳnh Thúc Kháng, Ba Đình, Hà Nội) Tùng Bách Land đã xuất sắc vượt qua những tiêu chí khắt khe của ban tổ chức để lọt vào top 10 thương hiệu hội nhập quốc tế – Giải thưởng nhằm tôn vinh các thương hiệu đã khẳng định được uy tín, chất lượng trên thị trường trong nước và quốc tế.

Trước đó, ngày 26/06/2022 Tùng Bách Land cũng đã lọt top 100 thương hiệu xuất sắc 3 miền 2022. Đây là giải thưởng tôn vinh những doanh nghiệp xuất sắc trong quá trình xây dựng và phát triển thương hiệu, có nhiều đóng góp thiết thực cho đất nước và nhận được sự đánh giá cao của người tiêu dùng.

Tùng Bách Land nhận giải top 100 thương hiệu xuất sắc 3 miền năm 2022
Tùng Bách Land nhận giải top 100 thương hiệu xuất sắc 3 miền năm 2022

Sau hơn 2 năm thành lập, với sự cố gắng không ngừng nghỉ của toàn thể anh chị em công ty, Tùng Bách Land đã và đang thực hiện tốt vai trò của mình để mang lại cho khách hàng những dịch vụ ngày càng tốt hơn, tạo được môi trường làm việc chuyên nghiệp để không phụ lòng tin của khách hàng trên toàn quốc.

Bước sang giai đoạn mới, với khẩu hiệu: “Dám nghĩ, dám làm, dám đối mặt”, Tùng Bách Land quyết tâm vượt mục tiêu 2022 để hướng tới kỷ niệm 3 năm thành lập công ty vào ngày 14/10/2022 sắp tới.

Công Ty Cổ Phần Kinh Doanh Đầu Tư Bất Động Sản Tùng Bách

Địa chỉ: Số 80B Nguyễn Văn Cừ, Phường Bồ Đề, Quận Long Biên, TP. Hà Nội

Văn phòng bán hàng : Tòa Eurowindow, R.01 – River Park – Đông Hội – Đông Trù – Đông Anh

Hotline:08.2345.4562

One thought on “Tùng Bách Land liên tiếp nhận được nhiều giải thưởng danh giá về thương hiệu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *