Tùng Bách Land tưng bừng Lễ khai trương Văn phòng mới

Sáng ngày 03/07/2021, Công Ty Cổ Phần Kinh Doanh Đầu Tư Bất Động Sản Tùng Bách chính thức khai trương văn phòng mới tại Tầng 10, Số 80B Đường Nguyễn Văn Cừ, Phường Bồ Đề, Quận Long Biên, TP Hà Nội. Sự kiện đánh dấu bước trưởng thành lớn mạnh của Tùng Bách Land, hiện thực hóa mục tiêu dài hạn trở thành Công ty phân phối bất động sản uy tín hàng đầu khu vực miền Bắc.

Đến tham dự tại buổi lễ khai trương có sự hiện diện của các đơn vị, đối tác: Báo tạp chí Doanh nghiệp và Tiếp thị, Sàn giao dịch BĐS ABC Land, Sàn giao dịch BĐS Sài Gòn Group, Masterise Homes, Sàn giao dịch BĐS Eurowindow 

Tại buổi lễ khai trương, Tổng Giám đốc Ông Hoàng Văn Trường đã có những chia sẻ sâu sắc về định hướng phát triển: “Tùng Bách Land trong thời gian tới sẽ chú trọng đẩy mạnh hơn nữa về nhân tố con người, sáng tạo quy trình làm việc hiệu quả, gắn kết giữa các phòng ban để đạt được hiệu suất làm việc cao nhất”.

 Từ những ngày đầu khó khăn đến nay Tùng Bách Land nay đã phát triển lớn mạnh, tầm vóc với hơn 150 nhân sự, cùng các chi nhánh tại các tỉnh thành:

  • Hà Nôi ( Gia Lâm, Long Biên, Đông Anh.)
  • TP.Thanh Hoá
  • TP.Yên Bái
  • TP.Lào Cai
  • TP.Vinh
  •  Bắc Ninh

Định hướng phát triển bền vững của Tùng Bách Land trong tương lai

Tùng Bách Land định hướng phát triển mở rộng phạm vi hoạt động ra các tỉnh thành lân cân cận như: Hải Phòng, Bắc Ninh, Vĩnh Phúc….trong những năm tới đây. Cùng tham vọng 10 – 20 năm với hệ thống chi nhánh rộng khắp cả nước. Nhờ am hiểu thị trường bất động sản trong nước, khả năng nắm bắt thị trường nhạy bén, Tùng Bách Land với tôn chỉ mang tới cho khách hàng những sản phẩm bất động sản chất lượng, đảm bảo tính pháp lý, tận hưởng một cuộc một cuộc sống hoàn hảo. Mang tới lợi ích cùng những giá trị đích thực cho khách hàng là cách Tùng Bách Land  đang nỗ lực xây dựng để khẳng định vị thế trên thương trường.

Tùng Bách Land  khẳng định tiềm năng phát triển khi là nhà phân phối hàng đầu của các dự án như: PREMIER Berriver, Le Grand Jardin Sài Đồng, Eurowindow River Park ,Thiệu Khánh Center Thanh Hóa, là đối tác chiến lược của Eurowindow Holding, Masterise Homes.Phía sau những con số bùng nổ về giao dịch, sự phát triển nhanh chóng của các chi nhánh là những nỗ lực, cố gắng, lao động không ngừng nghỉ của lãnh đạo  và hơn 100 cán bộ công nhân viên đầy sức trẻ, nhiệt huyết và cùng chung khát vọng đưa Tùng Bách Land không ngừng vươn xa.

Một số hình ảnh về văn phòng làm việc của Tùng Bách Land

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.